LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP GIFT STORY

Năm 2020 là một năm vô cùng khó khăn với hầu hết các ngành nghề kinh doanh không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên toàn thế giới. Trước bối cảnh đó, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Green Việt Nam nhận thấy mình càng phải nỗ lực gấp bội phần để thể hiện và nâng cao năng lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của các đối tác, khách hàng.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng,Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Green Việt Nam đã được tin tưởng lựa chọn làm tổng thầu dự án Nhà máy Công ty TNHH Gift Story.

Ngày 07 tháng 09 năm 2020, Lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy Công ty TNHH Gift Story đã được Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Green Việt Nam cùng Chủ đầu tư – Công ty TNHH công nghiệp Gift Story phối hợp thực hiện.

Buổi lễ vinh hạnh có sự tham gia của đại diện các sở ban ngành, các cơ quan báo chí truyền thông cùng các đối tác, khách hàng của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Green Việt Nam.

Tập thể cán bộ lãnh đạo nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Green Việt Nam quyết tâm nỗ lực để hoàn thành xuất sắc dự án này.